Giới thiệu

Cà vạt hay cravat (gốc tiếng Pháp: cravate) là trang phục phụ trợ gồm một miếng vải dài, thường được làm bằng lụa, cotton, len.., được thắt dưới cổ áo với hai đầu để nằm dọc xuống ngực áo, đầu có bản to để ra phía trước, che đi hàng nút áo.

Cà vạt thường được nam giới mặc cùng với áo sơ-mi và quần tây trong những dịp lễ, sự kiện hoặc những nơi cần ăn mặc lịch sự, trang trọng. Cà vạt cũng được mặc trong trang phục công sở, đồng phục, lễ phục hay quần áo thời trang.

Với phương châm đi đầu trong chất lượng, mẫu mã và phong cách phục vụ tốt nhất trong ngành phụ kiện thời trang. Cavat.com sẽ đem đến quý khách hàng các loại sản phẩm cà vạt chất lượng cao với giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng người dùng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đồng thời, cũng là nhà sản xuất và phân phối độc quyền những sản phẩm cà vạt, nơ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra các nước phát triển trên toàn thế giới. 

Chúng tôi luôn quan tâm đến những góp ý và đánh giá của khách hàng nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất.


Địa chỉ liên hệ Shop – Cavat.com:

463B/1B2 Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, Tp. HCM

Điện thoại: 0909637575

Email: info@cavat.com

Mạng xã hội: https://facebook.com/cavatdotcom

Bản đồ: