Hãy thử thay đổi phong cách thường ngày

Thêm nét táo bạo nhưng không khiến bạn trông quá lòe loẹt hay quá nghiêm túc, đồng thời mang đến một điểm nhấn độc đáo cho bộ trang phục truyền thống. Cho dù bạn đang ở trong công ty hay đang vui vẻ với bạn bè, cà vạt Len là một điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ bộ trang phục nào. Phong cách được tạo nên bởi những chi tiết nhỏ.

Bạn không tin là bạn có thể tạo nên phong cách? Chúng tôi sẽ cho bạn vài mẹo nhỏ dưới đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐEO CÀ VẠT LEN VỚI SỰ TỰ TIN?

Thắt đúng cách

Cà vạt Len thường được sản xuất với độ rộng nhỏ hơn và cũng dễ uốn hơn so với cà vạt thông thường. Điều này có nghĩa bạn sẽ không thể thắt cà vạt Len theo những nút thắt thông thường với cà vạt làm từ lụa hay cotton. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kiểu thắt có nút thắt nhỏ hơn như kiểu thắt four-in-hand hoặc kiểu thắt đơn giản. Những nút thắt này sẽ giúp chiếc cà vạt Len của bạn nổi bật và không khiến nút thắt trông quá lớn so với độ rộng của chiếc cà vạt.

Cổ áo đúng kiểu

Với nút thắt nhỏ, việc lựa chọn cổ áo phù hợp là điều cần thiết. Cổ áo thẳng hoặc cổ áo có nút cài là hai lựa chọn bạn nên có trong tủ đồ của mình. Chúng là kiểu cổ áo có hai đầu nằm gần nhau, rất phù hợp cho những kiểu thắt cà vạt có nút thắt nhỏ. Hãy tránh xa những loại cổ áo xòe rộng ra hai bên – kiểu dáng như vậy không thể nào đi cùng với chiếc cà vạt Len của bạn.

Làm thế nào để phối đồ với cà vạt Len

Không quan trọng bạn Leng chuẩn bị đi đâu, cà vạt Len có thế được mặc kèm với rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau.

Khoác lên mình bộ đồ theo phong cách semi-casual bằng việc phối chiếc cà vạt Len với một chiếc áo khoác jacket thể thao. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy một vật nhỏ như thế lại đủ sức nâng tầm phong cách của bạn.

Hãy đeo cà vạt Len với những chiếc áo có họa tiết. Cà vạt Len vốn đã không thể so sánh được với những chiếc cà vạt truyền thống vì vậy hãy tạo điểm nhấn cho chúng bằng những họa tiết phù hợp.

Bạn cảm thấy thật đúng đắn khi phối một chiếc cà vạt trông như làm từ vải áo ấm với một chiếc áo cardigan, phải không? Cà vạt Len là một phụ kiện tuyệt vời cho mùa thu và mùa đông. Để tăng thêm chất casual cho một bộ đồ theo phong cách formal, hãy mặc một chiếc áo sơ mi làm từ vải bông chéo.

Hãy tự tin lựa chọn các màu sắc khác nhau nữa.

VÌ SAO LẠI CHỌN CÀ VẠT LEN?

Khả năng thích ứng

Chúng tôi hiểu. Cà vạt khiến bạn cảm thấy mình đã ăn mặc hơi quá – đặc biệt là khi bạn là người duy nhất đeo cà vạt. Tuy nhiên, vật liệu dùng để may cà vạt Len biến chúng thành một phụ kiện rất dễ dàng để mặc kèm nên bạn hãy tin rằng chúng không khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng trong bất kỳ tình cảnh nào. Bạn có thể tin tưởng chiếc cà vạt Len của mình nếu bạn muốn chọn lựa phong cách gần gũi hơn và ít cứng nhắc hơn.

Kiểu dáng đa dạng

Vật liệu may cà vạt Len có nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau, do vậy chúng sẽ bổ sung thêm sự chi tiết và sự độc đáo của bất kỳ trang phục nào. Tuy nhiên, không chỉ là vẻ ngoài, bạn sẽ cảm nhận được khi sờ thử chúng. Cà vạt Len có lẽ là loại cà vạt mềm mại nhất. Cho dù bạn muốn lựa chọn kiểu dáng thu hút ánh nhìn của mọi người hay một họa tiết đặc sắc, cà vạt Len sẽ không làm bạn thất vọng.

Thân thiện với việc du lịch

Không giống như những loại cà vạt khác, cà vạt Len không hề bị nhăn và dễ dàng để mang theo khi đi du lịch. Chúng là ông vua của các phụ kiện khi bạn cần phải đem theo đồ cho những chuyến đi, vì vậy hãy nhớ đến chúng khi bạn chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của mình. Chúng không hề nhăn khi bạn lấy chúng ra khi đến nơi; bạn sẽ là một khách du lịch có phong cách, hoặc đó sẽ là cách để gây ấn tượng với những vị khách khác mà bạn Leng đồng hành.

Một mẹo nhỏ đáng lưu ý

Chúng tôi là những người chú tâm đến từng chi tiết nhỏ – và nút thắt hình vuông là một trong những nút thắt yêu thích của chúng tôi. Nút thắt hình vuông hiện đại hoàn toàn tạo nên khác biệt và không gây “ngứa mắt” cho người khác. Đây là một chi tiết tuy có đơn giản nhưng xứng đáng khi nó sẽ biến một bộ đồ từ bình thường thành phi thường.

CÀ VẠT LEN

Chúng tôi đã chỉ dẫn cho bạn. Hãy thử đeo cà vạt Len để nâng tầm phong cách của bạn lên và bạn sẽ cảm thấy muốn đeo chúng nhiều hơn. Chúng tôi không trách bạn. Dù sao thì, rất khó để có thể cưỡng lại một thứ khiến bạn trông đẹp hơn như thế này.

Bạn thích hay ghét cà vạt Len? Hãy cho chúng tôi biết nhé.