Xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay, Cavat.com sẽ tiếp tục chương trình hướng dẫn cách thắt cà vạt. Chúng tôi sẽ gởi tới các bạn một kiểu thắt độc đáo và hấp dẫn trong video lần này. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng với kiểu thắt này. Đó là kiểu thắt Nụ Hồng, tiếng Anh thường được gọi là Rose Bud Knot.

Kiểu thắt này được lấy ý tưởng từ những nụ hoa hồng của xứ sở Bulgaria, nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng một vẻ đẹp ngất ngây khi nhìn từ trên cao xuyên qua những thung lũng trùng trùng điệp điệp của những nụ hoa hồng chớm nở vào cuối tháng 5 và tháng 6 hằng năm tại đất nước này. Qua đó, với nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp trên, chúng tôi đưa vào trong cách thắt cà vạt ngày hôm nay. Đảm bảo khi bạn thắt trên mình một chiếc cà vạt xinh xắn, với một kiểu thắt lãng mạng như thế này, bạn sẽ khiến cho những cô nàng duyên dáng xung quanh mê mẩn và say đắm!

Hãy cùng chúng tôi thăng hoa trong sự sáng tạo của những cách thắt cà vạt ấn tượng này. Hy vọng đem đến cho các bạn sự yêu thích và đam mê phong cách nghệ thuật sang trọng và đẳng cấp của tầng lớp trung lưu và thượng lưu trong làng thời trang của thế giới. Bây giờ, bạn hãy cầm cà vạt trên tay, và bắt đầu thực hành theo video hướng dẫn phía dưới đây nhé! Rất mong sự ủng hộ của các bạn để những video hướng dẫn tiếp theo thêm phong phú và đẹp mắt.