Cavat.com xin tiếp tục gởi đến quý vị và các bạn một cách thắt cà vạt mới nhất 2017, được lấy cảm hứng từ bộ phim Star Trek – một bộ phim truyền hình của nền điện ảnh Hoa Kỳ, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng nói về cuộc du hành giữa các vì sao. Và cách thắt Starfleet là hình ảnh được lấy từ con tàu vũ trụ mang tên của hạm đội anh hùng Sartfleet thiện chiến.

Cách thắt này khá phức tạp đối với những người mới sử dụng cà vạt, nhưng lại là một trong những cách thắt ấn tượng và độc đáo mà những người đam mê những bộ phim khoa học viễn tưởng có thể hiện thực hoá sở thích của mình qua một phong cách thời trang cà vạt lạ mắt. Chắc chắn mọi người sẽ ngước nhìn và vô cùng thích thú khi trông thấy cách mà bạn thể hiện gu thời trang đầy tính cách của mình.

Trong cách thắt này, chúng tôi chia ra làm 5 bước hướng dẫn rất chi tiết, với ước muốn các bạn có thể thực hành theo được. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và ủng hộ chúng tôi trong các video hướng dẫn này bằng cách chia sẻ và giới thiệu nhiều người biết đến chúng tôi. Đó chính là nguồn khích lệ để chúng tôi luôn tạo ra những video hướng dẫn sáng tạo và độc đáo khác!

Sau đây là video hướng dẫn. Hãy tìm cho mình một chiếc cà vạt xinh xắn và bắt đầu cùng thực hành nhé!