Cavat.com xin tiếp tục hướng dẫn quý vị và các bạn một cách thắt cà vạt thật sự độc đáo và ấn tượng, đó là cách thắt kiểu Hoàng gia. Chắc chắn trong cuộc đời của mỗi chúng ta thì không phải ai cũng được cơ hội quý báu để được tham dự một bữa tiệc, hoặc một buổi hội nghị sang trọng của hoàng gia của tại một đất nước nào đó. Có lẽ đó chính là những ký ức đáng nhớ suốt cả quãng thời gian mà chúng ta có được trên trần gian này.

Thưa quý vị, trước đây khi tôi còn làm cho một tổ chức phi chính phủ được đặt tại Việt nam, trong một lần chúng tôi đi tháp tùng người đứng đầu tổ chức để đến dự một buổi hội nghị tại nước Anh, và rất vinh dự khi chúng tôi được mời đến tham dự một chương trình từ thiện do Hoàng gia Anh tổ chức. Trong khung cảnh sang trọng, oai nghi nhưng cũng không kém phần hiện đại đó, tôi bắt gặp được những người đại diện cho Hoàng gia, họ thắt trên người những chiếc cà vạt cực kì độc đáo và lạ mắt nhưng đầy tính nghệ thuật. Từ đó, tôi bắt đầu để ý thật kỹ những chiếc cà vạt của họ xem làm thế nào mà họ có thể thắt một kiểu đẹp đến như thế! để hôm nay có thể đem đến cho quý vị một cách thắt đẹp mắt và thật quyến rũ này.

Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị qua 5 bước để có thể hoàn thiện được kiểu thắt này. Hy vọng sẽ đem đến cho quý vị một trải nghiệm trong phong cách thời trang của tầng lớp thượng lưu mà mọi người hằng mơ ước. Quý vị hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ video này nhé! đó sẽ là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục gởi đến những hướng dẫn bổ ích trong những ngày tiếp theo! Chúc quý vị và các bạn thực hiện thành công.