Cà vạt có đem lại vẻ đẹp duyên dáng cho các bạn Nữ?

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh trong các phong cách thắt cà vạt (Cravat, Caravat) của các quý ông lịch lãm ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một phong cách thắt cà vạt mới lạ! nhưng đặc biệt hơn nữa, phong cách này lại không dành cho quý ông mà được ưu tiên giới thiệu đến với quý chị em phụ nữ.

Thật sự thì đối với giới nữ, từ khi bắt đầu phong trào nam nữ bình đẳng diễn ra ở khắp mọi nơi thì những trang phục, đồ dùng, phụ kiện của nam giới đã trở nên những món đồ hoặc những phong cách ưa thích của phái đẹp rồi. Và một trong những phụ kiện không thể không nhắc đến đó chính là những chiếc cà vạt xinh xắn, bắt mắt và đầy tính nghệ thuật đã trở nên một sức hấp dẫn cực kỳ mạnh mẽ và lôi cuốn đối với các chị em phụ nữ trên thế giới nói chung và trên các bạn nữ trẻ Việt ngày nay nói riêng.

  • Phong cách truyền thống:

Một trong những cách thắt cà vạt của các bạn nữ trẻ tại Việt nam khoảng hai ba năm trước đây mà chúng ta thường bắt gặp vẫn là một phong cách thắt truyền thống, đó là cà vạt nằm sát dưới cổ áo sơ mi, giống như cách mà các quý ông thường hay thắt.

Cách thắt cà vạt truyền thống của giới nữ trước đây

Đây là cách thắt rất dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian của các chị em nhà mình, vì thật sự trên thị trường có cả những chiếc cà vạt may kiểu thắt sẵn nên rất tiện dụng khi chúng ta chỉ cần mở dây kéo may sẵn và choàng qua đầu là đã có thể đeo lên mình một chiếc cà vạt sành điệu rồi.

Tuy nhiên, cũng lưu ý với các bạn nữ là chúng ta nên chọn cho mình những chiếc cà vạt bản nhỏ, hoặc nếu bản to thì nên mang loại cà vạt đã được cách điệu về kiểu dáng, đồng thời chất liệu vải cũng phải mềm và mảnh hơn các loại thông thường mà nam giới hay mang. Vì như thế sẽ giúp cho các bạn vẫn giữ được nét thanh lịch, hấp dẫn của nữ tính mà các quý ông vẫn hằng mong đợi.

  • Phong cách hiện đại:

Tuy nhiên ngày hôm nay, một phong cách mới mà các chị em phụ nữ yêu thích đó là để chiếc cà vạt nằm hờ bên ngoài cổ áo. Đây là phong cách thể hiện sự thoải mái, phóng khoáng và đầy tính hiện đại.

 

Cách thắt cà vạt kiểu mới của các chị em phụ nữ Việt

Chắc chắn các bạn sẽ để ý thấy hai kiểu thắt với hai phong cách khác nhau. Một bên là truyền thống, thể hiện sự mạnh mẽ không thua kém gì cánh đàn ông. Một bên là sự thoải mái, đầy tính sáng tạo và cũng không kém phần quyến rũ của phái đẹp.

Các bạn nữ hãy chọn cho mình một phong cách thời trang đầy cá tính các bạn nhé và hãy cho mọi người thấy phụ nữ của ngày hôm nay mang cà vạt còn đẹp hơn là các đấng mày râu nữa.

Cavat.com