Cavat.com tiếp tục trở lại với quý vị và các bạn trong video hướng dẫn cách thắt cà vạt (caravat) kỳ này với kiểu thắt được mang tên “Thanh Tú”. Đây là cách thắt rất đơn giản nhưng đem đến sự thanh tú, trẻ trung đồng thời cũng là một sự phá cách trong phong cách thời trang cà vạt truyền thống với chỉ ba bước giản đơn nhưng đã có thể mang lại cho các bạn sự mới lạ, sành điệu và đẹp mắt không thua kém bất kỳ kiểu thắt nổi tiếng nào trên thế giới hiện có.

Trước hết, để thực hiện, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc cà vạt với màu sắc nổi bật. Bạn có thể chọn các gam màu sáng như Xanh, vàng, trắng… lưu ý nên lựa chọn chất liệu vải mềm, mịn, tốt nhất là vải lụa (Silk) cao cấp để tôn lên vẻ thanh tú. Sau đó hãy xem qua video hướng dẫn của chúng tôi một lần. Lần tiếp theo, bạn vừa xem video vừa đứng trước gương để thực hành theo từng bước hướng dẫn trong đó.

Chúng tôi hy vọng với cách hướng dẫn này, quý vị sẽ có thêm một lựa chọn phong phú nữa trong bộ sưu tập những cách thắt mới lạ mà chúng tôi đã gởi đến quý vị qua những cách hướng dẫn trước đây. Chắc chắn mọi người sẽ luôn ngước nhìn và thích thú với vẻ đẹp sáng tạo từ bạn. Bạn đừng ngần ngại để chia sẻ những điều này cho mọi người, vì khi cho đi một điều gì đó tốt đẹp thì bạn đã trở thành một người mang đến hạnh phúc cho đời và cho những người khác và chắc chắn bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần hơn những gì bạn đã chia sẻ.

Cavat.com