Xu hướng thời trang luôn thay đổi theo thời gian, thay đổi về quy tắc, kiểu dáng, chất liệu … giống như một cuộc đấu tranh không có hồi kết.

Đối với một người đàn ông hiện đại, bạn luôn muốn bắt kịp những xu hướng đó, vì vậy bạn luôn phải di chuyển cùng với dòng chảy thủy triều của nó. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi luôn ở đây để giữ cho bạn luôn vững vàng trên những dòng chảy thời trang luôn biến động này.

Đối với xu hướng thời trang Cà vạt (Cavat, Cravat, Caravat), kiểu dáng bản nhỏ, rộng là một yếu tố rất quan trọng mà các bạn phải lưu ý đến.

Vậy ngày hôm nay người ta mang cà vạt với kích cỡ bao nhiêu thì hợp với xu hướng của thời trang thế giới? Đây là câu trả lời cho bạn: Bất kỳ chiều rộng khoảng giữa 3cm tới 8cm. Kích cỡ này là khu an toàn cho bạn, bất kỳ kích cỡ nào rộng hơn hoặc hẹp hơn là bạn đang có nguy cơ trông giống như một người khác lạ đang sống trong quá khứ hoặc một thời kỳ tương lai xa vời nào đó. Với lưu ý này, chúng tôi sẽ đưa ra một số cân nhắc cần được thực hiện khi quyết định chọn cho mình một chiếc Cravat có chiều rộng phù hợp đối với bạn.

ĐỐI VỚI CÁC BẠN TUỔI TEEN

Chúng tôi đề nghị sử dụng bản nhỏ: 3cm – 5cm

Với kích cỡ nhỏ như thế này chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn tuổi teen (tuổi thiếu niên) để thể hiện sự trẻ trung, vì khi các bạn chọn những bản to hơn thì vẻ thanh lịch và hồn nhiên dường như tan biến.

ĐỐI VỚI CÁC BẠN CÓ DÁNG MỎNG, GẦY

Chúng tôi đề nghị sử dụng bản trung: 5.5 – 6.5 cm

Các bạn Thanh niên, Thanh tráng có dáng người gầy, mỏng với vòng ngực nhỏ nên đeo những loại bản trung. Tại sao lại sử dụng bản trung mà không sử dụng bản rộng hơn? Bởi vì bản trung sẽ làm cho dáng người của bạn không quá bé nhỏ so với khi sử dụng một bản lớn. Đồng thời sử dụng bản trung sẽ làm cho bạn trở nên thanh tú và năng động hơn. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những bản từ 5.5 đến 6.5cm

Đối với các bạn ở tuổi Thanh niên, nếu các bạn muốn phá cách hơn một chút để tạo ấn tượng trẻ trung trước những người đối diện, bạn vẫn có thể sử dụng những bản nhỏ hơn khoảng 4cm với các gam màu đen, xanh đen hoặc những gam màu nổi bật.

ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ DÁNG NGƯỜI THỂ THAO TRUNG BÌNH, RẮN CHẮC.

Chúng tôi đề nghị sử dụng bản: 5.5 – 8cm

Nếu bạn là một chàng trai có một thể hình thể thao rắn chắc, cân đối, không quá kềnh càng to lớn; thế giới thời trang là của bạn. Bạn có thể đeo bất kỳ chiếc cà vạt nào từ phạm vi đề nghị của chúng tôi là 5.5 đến 8cm. Nếu sử dụng bản càng lớn, bạn có xu hướng của một người mang nét cổ điển, bảo thủ. Ngược lại, càng nhỏ hơn, bạn theo hướng trẻ trung, duyên dáng, hợp thời.

ĐỐI VỚI MỘT NGƯỜI NGOẠI CỠ HOẶC LỚN TUỔI

Chúng tôi đề nghị quý vị sử dụng bản: 8cm – 10cm

Những người ngoại cỡ quý vị cần một bản rộng hơn. Nếu quý vị có một vòng ngực của một vận động viên thể hình chuyên nghiệp hoặc bụng của một đô vật Sumo có hạng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có kích cỡ khoảng 8 đến 10cm chiều rộng. Nếu quý vị đang ở tuổi Trung niên trở lên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng trong khoảng size 8cm. Còn những loại lớn hơn 10cm có lẽ không còn thích hợp với xu hướng thời trang hiện đại ngày nay nữa.

Thật sự thì Không ai hoàn hảo để lựa chọn một phong cách thời trang phù hợp trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh. Nhưng hãy lưu ý rằng, chiều rộng của bản cà vạt mà bạn chọn phải là thứ mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi đeo nó. Ngay nay, nhờ vào việc dễ dàng mua sắm trực tuyến, không có lý do nào để bạn không tự học và thử nghiệm bất kỳ phong cách thời trang nào tốt nhất cho mình. Bất kỳ bản cà vạt nào bạn thấy phù hợp với mình, chỉ là một vài cú nhấp chuột trên website của chúng tôi là bạn đã có một chiếc cà vạt như ý.

LƯU Ý: Điều không tránh khỏi là những xu hướng thời trang này sẽ luôn tiếp tục thay đổi theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích này trên web của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc và cần biết thông tin gì  xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi.