Áo sơ mi trắng được coi là biểu tượng của sự sang trọng và khác biệt. Tuy nhiên, để không trở nên nhàm chán, bạn có thể phối đồ mới mẻ và đầy phong cách. Dưới đây là một số cách phối đồ tuyệt vời để phá tan định kiến “sơ mi trắng nhàm chán” này.

  • Bảo quản áo sơ mi trắng: để tránh chiếc áo bị ố vàng hay bị vấy bẩn, bạn cần chú ý khi giặt và bảo quản chiếc áo của mình. Sử dụng thuốc tẩy khi giặt là một cách đơn giản và hiệu quả để giữ cho áo sơ mi trắng của bạn luôn giữ được màu trắng tinh khiết.

 

 

  • Áo sơ mi trắng với quần jean: để tạo nên một bộ đồ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, bạn có thể kết hợp quần jean với áo sơ mi trắng. Áo sơ mi casual với vải chambray hoặc poplin trơn, cổ áo cài cúc sẽ giúp chiếc áo sơ mi của bạn không bị xệ xuống và tạo điểm nhấn cho trang phục.

  • Áo sơ mi trắng với bộ suit: để phối áo sơ mi trắng với bộ suit, bạn cần nắm rõ những số đo cần thiết để lựa chọn cho mình chiếc áo phù hợp. Bạn cần đo kĩ vòng cổ và chiều dài áo, sau đó quan tâm đến kiểu cổ và cổ tay phù hợp với bộ suit. Đặc biệt, bạn đừng quên thêm vào cho mình chiếc cà vạt với màu sắc phù hợp với bộ suit và áo sơ mi trắng để thêm phần lịch lãm nhé.

 

  • Áo sơ mi trắng với quần short Bermuda: sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng vải lanh và quần short Bermuda là cách phối đồ không thể thiếu cho mùa hè.

Áo sơ mi trắng là một item đơn giản nhưng vô cùng linh hoạt và có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể thử nhiều phong cách khác nhau để tạo nên diện mạo mới mẻ và thú vị cho bản thân.

 

CAVAT.com